(+84) 2583 95 66 22 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
(+84) 2583 95 66 22 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI...

Hơn hàng trăm

chương trình team building Nha Trang được Ayago Việt Nam tổ chức...

Hàng chục

nhân sự phục vụ chuyên nghiệp ở các bộ phận khác nhau của team building...

Nhiều năm

kinh nghiệm tổ chức các chương trình team building lớn nhỏ khác nhau tại Nha Trang cũng như các tỉnh lân cận...
CÂU CHUYỆN VỀ

Team building Nha Trang

Team Building Nha Trang là một phần dịch vụ không thể tách rời của Ayago Việt Nam. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành Quý khách và đối tác đã luôn tin tưởng & ủng hộ công ty suốt thời gian qua. Ngoài việc thực hiện chuyên nghiệp những chương trình du lịch trọn gói, chúng tôi còn là nhà tổ chức team building Nha Trang kết hợp với gala dinner, hội nghịsự kiện…. tại Nha Trang cũng như các tỉnh lân cận như Phú Yên, Đà Lạt, Quy Nhơn, Mũi Né…

Với niềm đam mê cháy bỏng dành của những con người mang kiếp lữ hành cùng với nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Team Building Nha Trang của Ayago Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất và sự trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất.

LUÔN TẶNG FLYCAM

Luôn miễn phí bay flycam trong chương trình suốt chương trình team building.

TẶNG PHOTOGRAPHY

Luôn tặng 01 photography & 01 album ảnh team building trong chương trình.

TẶNG CÚP LƯU NIỆM

Luôn tặng 01 cúp lưu niệm hoặc phần quà tương ứng cho đội về nhất.

TẶNG VIDEO FULL HD

Luôn tặng 01 video full HD của hành nguyên hành trình team building.

Điều mà bạn không thể bỏ qua !

Team Building Nha Trang được tổ chức bởi Ayago Việt Nam, là đơn vị chuyên tổ chức các khóa huấn luyện team building, team building indoor & outdoor, adventure team building, game show, Gala dinner… nhằm tạo động lực và thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực, tốt hơn, chất lượng hơn và sáng tạo hơn.
Hãy nói những gì bạn mong muốn…mọi việc còn lại hãy để Ayago Việt Nam giúp bạn !”

Hãy để AYAGO VIỆT NAM làm hài lòng Quý khách !

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến Giới thiệu về Ayago Việt Nam, hãy click để xem thêm nội dung khác...
VIDEO GIỚI THIỆU

VIDEO HỒ SƠ NĂNG LỰC

KÊNH YOUTUBE

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Khách hàng đánh giá

 • Trước tôi và nhóm bạn có đi du lịch Đà Lạt của Ayago Travel Việt Nam, nay lại đi Đà nẵng & Huế từ công ty. Chuyến đi của tôi được bố trí điểm tham quan rất tốt, ăn uống và đi lại thì khỏi phải phàn nàn, điều mà tôi và nhóm bạn cảm thấy khá hài lòng vì công ty chăm sóc khá chu đáo cho đến giấc ngủ vì mỗi đêm đều có hộp sữa và một câu chuyện chúc ngủ ngon đặt ngay tại phòng… Hướng dẫn viên Nhật Duy làm thiết minh khá vui và dí dỏm… Tôi và nhóm bạn sẽ quay lại khi có nhu cầu du lịch.

  Trung Lee
  Nha Trang - Đà Nẵng
 • Được sự giới thiệu từ tập đoàn Six Senses Ninh Vân Bay, tôi đã thử liên hệ cho Ayago Travel Việt Nam để làm việc về sự kiện 6 năm ngày sinh nhật của Mia Resort Nha Trang tại Đà Lạt và chúng tôi khá bất ngờ trước sự tổ chức chuyên nghiệp của công ty. Những nội dung mà Mr. Tây – SM của công ty tư vấn tôi tưởng chừng như khó thực hiện được nhưng lại đã làm cho chúng tôi mãn nguyện trong 03 đợt tour của tháng 9/2017 vừa rồi. Mia Resort sẽ tiếp tục hợp tác trong năm 2018.

  Kent Ha
  Team Building & Tour Mia Resort
 • Tôi đã tham gia Tour Sa-wa-dee… Thailand vừa qua và tôi thấy chương trình khá phong phú, chúng tôi được đi đến những điểm mới khai thác du lịch gần đây nhất. Đây là dịp tham quan rất ấn tượng đối với tôi từ chất lượng dịch vụ cho đến thái độ phục vụ rất tốt của hướng dẫn viên.

  Stephen Tai Tran
  Thailand
 • Quá trình chuyến đi, nói chung trong đoàn ai cũng hài lòng. Hướng dẫn viên và tài xế vui vẻ cẩn thận. Tôi và công ty rất thích chương trình team building & gala dinner từ Ayago Travel Việt Nam.

  Aliat Legal
  Team Building Nha Trang
0+
Năm kinh nghiệm
0%
Khách hàng hài lòng
0+
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0+
NHÂN VIÊN