NHỮNG CÂU CHUYỆN

Team building Nha Trang

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho các chương trình team building trong nhà, team building ngoài trời cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Team Building Nha Trang của Ayago Travel Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất và sự trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất.

Những con số BIẾT NÓI

0%
Khách hàng hài lòng
0+
Năm kinh nghiệm
0+
DỰ ÁN THỰC HIỆN
0+
NHÂN VIÊN

Điều mà bạn không thể bỏ qua !

Team Building Nha Trang được tổ chức bởi Ayago Travel Việt Nam, là đơn vị chuyên tổ chức các khóa huấn luyện team building, Team building indoor, outdoor, Adventure team building, Game show, Gala dinner… nhằm tạo động lực và thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực, tốt hơn, chất lượng hơn và sáng tạo hơn.

Hãy nói những gì bạn mong muốn…mọi việc còn lại hãy để Ayago Travel Việt Nam giúp bạn !”

 • Là đơn vị team building Nha Trang chuyên nghiệp.
 • Luôn miễn phí flycam & camera suốt hành trình.
 • Tặng 01 video chất lượng cao sau khi kết thúc team building.
 • Kho vật dụng team building được được đổi mới thường xuyên.

MIỄN PHÍ FLYCAM

Phantom 4 Pro

MIỄN PHÍ CAMERA

Suốt hành trình

TẶNG CÚP LƯU NIỆM

Đội thắng cuộc

Video về Team building Nha Trang

HÌNH ẢNH khách hàng đã tổ chức

Nếu bạn có thời gian, hãy xem qua các hình ảnh của những công ty chúng tôi tổ chức, biết đâu.. bạn cũng đã từng đồng hành cùng Ayago Travel Việt Nam.

Khách hàng đánh giá

 • Trước tôi và nhóm bạn có đi du lịch Đà Lạt của Ayago Travel Việt Nam, nay lại đi Đà nẵng & Huế từ công ty. Chuyến đi của tôi được bố trí điểm tham quan rất tốt, ăn uống và đi lại thì khỏi phải phàn nàn, điều mà tôi và nhóm bạn cảm thấy khá hài lòng vì công ty chăm sóc khá chu đáo cho đến giấc ngủ vì mỗi đêm đều có hộp sữa và một câu chuyện chúc ngủ ngon đặt ngay tại phòng… Hướng dẫn viên Nhật Duy làm thiết minh khá vui và dí dỏm… Tôi và nhóm bạn sẽ quay lại khi có nhu cầu du lịch.

  Trung Lee
  Nha Trang - Đà Nẵng
 • Được sự giới thiệu từ tập đoàn Six Senses Ninh Vân Bay, tôi đã thử liên hệ cho Ayago Travel Việt Nam để làm việc về sự kiện 6 năm ngày sinh nhật của Mia Resort Nha Trang tại Đà Lạt và chúng tôi khá bất ngờ trước sự tổ chức chuyên nghiệp của công ty. Những nội dung mà Mr. Tây – SM của công ty tư vấn tôi tưởng chừng như khó thực hiện được nhưng lại đã làm cho chúng tôi mãn nguyện trong 03 đợt tour của tháng 9/2017 vừa rồi. Mia Resort sẽ tiếp tục hợp tác trong năm 2018.

  Kent Ha
  Team Building & Tour Mia Resort
 • Tôi đã tham gia Tour Sa-wa-dee… Thailand vừa qua và tôi thấy chương trình khá phong phú, chúng tôi được đi đến những điểm mới khai thác du lịch gần đây nhất. Đây là dịp tham quan rất ấn tượng đối với tôi từ chất lượng dịch vụ cho đến thái độ phục vụ rất tốt của hướng dẫn viên.

  Stephen Tai Tran
  Thailand
 • Quá trình chuyến đi, nói chung trong đoàn ai cũng hài lòng. Hướng dẫn viên và tài xế vui vẻ cẩn thận. Tôi và công ty rất thích chương trình team building & gala dinner từ Ayago Travel Việt Nam.

  Aliat Legal
  Team Building Nha Trang

Khách hàng của chúng tôi !

Ayago Travel Việt Nam vinh dự có được những khách hàng đáng kinh ngạc này.