Team Building Nha Trang được coi như một sự kết hợp tối ưu nhất để gắn kết mọi người trong công ty, doanh nghiệp. Trong một hành trình, tất cả các khách hàng thường tổ chức một tour du lịch kết hợp với Team building Nha Trang chuyên nghiệp nhằm mục đích nâng cao tinh thần làm việc, năng suất công việc của mỗi cá thể, tạo nên sự đoàn kết vượt bậc trong doanh nghiệp cũng như tạo sự vui vẻ cho tất cả thành viên công ty sau một thời gian dài công hiến cho công ty và doanh nghiệp.

Nhà tổ chức Team Building Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín

1. Team Building là gì ?

Team building là một hoạt động xây dựng đội ngũ tập thể cho các hoạt động khác nhau nhằm rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, điều chỉnh thái độ & hành vi các nhân trong khi làm việc chung với nhau để cùng hướng đến một mục tiêu chung của tổ chức.Và để hiểu rõ hơn bản chất của team building, hãy cùng mổ sẻ từ “T-E-A-M” (Đội / Nhóm).

Nói đến tập thể là chúng ta liên tưởng ngay đến từ này. Ngôn ngữ thật là diệu kỳ và thú vị. Bản thân TEAM không biết là hữu ý hay vô tình đã được ghé lại từ các ký tự mang ý nghĩa à theo diễn giải của các nhà xây dựng đội ngũ thì nó là chữ cái đầu của các từ sau:

 • T= TOGETHER: Cùng với nhau
 • E= EVERYONE: Tất cả mọi người
 • A= ACHIEVES: Thành tựu
 • M= MORE: Hơn

Có nhiều phiên bản dịch khác nhau, nhưng cũng với ý nghĩa tổng thể là “Cùng nhau mọi người sẽ đạt được nhiều thành tựu và hơn thế nữa”. Hoặc có người dịch là “Chỉ có cùng nhau thì tập thể mới đạt được nhiều thành tựu và tiến xa hơn nữa”.

Nhà tổ chức Team Building Nha Trang 2. Tại sao doanh nghiệp cần tổ chức Team Building Nha Trang?

Tài sản vô hình lớn nhất và giúp một doanh nghiệp phát triển, đứng vững đó chính là nhân lực. Một cá thể có kỹ năng tốt chưa chắc đem lại sự thành công như mong đợi cho tổ chức mà nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố then chốt đó chính là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hiểu ý đồng đội và gắn kết các thành viên trong team work. Và điều này không thể tự có mà phải có quá trình rèn luyện, trau dồi, học tập, xây dựng đội ngũ vững mạnh thông qua Team building Nha Trang.

Một hoạt động team building công ty cần được tổ chức khi nhóm có thành viên mới gia nhập, có nhóm mới hình thành, nhóm quá đông và mọi người chưa hiểu nhiều về nhau.

Và gặp nhiều nhất đó là trường hợp những thành viên trong công ty mệt mỏi với công việc, chán nản, dễ cáu gắt từ đó làm sai lệch định hướng phát triển của công ty. Thì lúc này là lúc cần nhất một hoạt động team building kết hợp vui chơi, đêm Gala Dinner để kéo mọi người xích lại gần nhau hơn.

Nhà tổ chức Team Building Nha Trang

3. 12 lý do cần tổ chức tour du lịch kết hợp Team Building Nha Trang

 1. Cải thiện rất lớn các mối quan hệ, các xung đột trong công ty
 2. Xây dựng tinh thần trách nhiệm và luôn hết mình vì tập thể
 3. Giúp tăng năng suất làm việc đến mức tối đa
 4. Xây dựng niềm tin vững chắc và gắn bó lâu dài với công ty
 5. Tạo nên một văn hóa mới cho công ty năng động và sáng tạo
 6. Giúp doanh nghiệp thực hiện truyền thông nội bộ hiệu quả
 7. Giúp đội nhóm học cách quản lý thời gian qua những hoạt động vui chơi
 8. Tạo động lực mạnh mẽ vượt qua các thử thách trong công việc
 9. Tạo cơ hội lãnh đạo ở mỗi cá nhân
 10. Phát huy khả năng sáng tạo, xây dựng ý tưởng mới
 11. Gắn kết mọi người làm việc nhóm một cách hiệu quả
 12. Thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên và sếp

4. Kết quả của Team Building Nha Trang là gì?

 • Giúp việc giao tiếp của từng bộ phận trong công ty được dễ dàng và hiệu quả hơn. Nhất là đối với những nhân viên không cùng chung bộ phận trong cùng công ty hoặc nhân viên cùng bộ phận nhưng ít có cơ hội gặp mặt nhau thường xuyên.
 • Hiểu rõ tính cách của các thành viên trong nhóm, về điểm mạnh điểm yếu để có thể kết hợp chung đội làm việc tốt nhất.
 • Khuyến khích khả năng lãnh đạo để tăng sự sáng tạo trong mỗi cá thể và đưa ra được nhiều giải pháp kinh doanh mới lạ, hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Giúp tăng khả năng quản lý đội ngũ thông qua việc lập kế hoạch, đưa ra ý tưởng bức phá để chiến thắng trong các trò chơi. Và vận dụng khả năng sắp xếp, bố trí đội hình để đạt được mục tiêu chung.
 • Quản lý tốt và sử dụng hiệu quả tài nguyên của công ty
 • Tăng khả năng xử lý tình huống, lập kế hoạch, dự báo và phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra..
 • Xây dựng tinh thần vui chơi cạnh tranh lành mạnh, đoàn kết, hỗ trợ, tương thân tương ái, để chiến thắng vinh quang giữa các teamwork.

Nhà tổ chức Team Building Nha Trang5. Team Building Nha Trang còn phải được tổ chức ngay với những tổ chức đang có những dấu hiệu

 • Nhóm mới được thành lập.
 • Công ty hoặc tổ chức có quy mô lớn.
 • Nhân viên xuất hiện dấu hiệu buồn chán.
 • Bắt đầu xảy ra những xung đột nội bộ
 • Tìm hiểu khả năng cá nhân của nhân viên.
 • Tăng sự gắn kết trong nội bộ công ty.
 • Khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả.
 • Xây dựng văn hóa công ty và quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra, chương trình Team building Nha Trang còn được lựa chọn bởi những tập đoàn có nhiều chi nhánh, nhiều công ty, văn phòng tại các trụ sở khác nhau trên các vùng miền cả nước. Đây là dịp để mọi người gặp mặt nhau, trò chuyện, gắn kết và thi đua để tăng sức mạnh nhóm.

Nhà tổ chức Team Building Nha Trang6. Công tác một nhà tổ chức Team Building Nha Trang như thế nào?

Để tổ chức một chương trình tour kết hợp Team Building Nha Trang được thành công thường được các công ty kết hợp một hành trình tour du lịch trọn gói tại Nha Trang, tham quan các địa điểm du lịch biển đảo nổi bật. Và hầu như đề phải thuê các công ty du lịch và sự kiện chuyên nghiệp tại Nha Trang để lên trò chơi, setup chương trình, tạo format Gala Dinner phù hợp cũng như lên ý tưởng về mặt nội dung team.

=> Hãy tham khảo thêm các bài viết về Cách tổ chức team building tại Nha Trang chuyên nghiệp:

 1. Cách tổ chức team building tại Nha Trang (Phần 1)
 2. Cách tổ chức team building tại Nha Trang (Phần 2)
 3. Cách tổ chức team building tại Nha Trang (Phần 3)

Với bài viết về Nhà tổ chức Team Building Nha Trang & Gala Dinner chuyên nghiệp, uy tín do Ayago Việt Nam chia sẻ, mong rằng sẽ góp phần giải đáp các thắc mắc của bạn.

Ayago Việt Nam là Nhà tổ chức Team building Nha Trang chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Nha Trang. Chúng tôi có trụ sở chính tại Nha Trang và có thể thực hiện các dự án team building ở các địa điểm như: Team building Đà Lạt, Team building Quy Nhơn, Team building Phú Yên…

Nếu bạn và Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một Công ty tổ chức Team building Nha Trang đáng tin cậy, hãy nhất máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (+84) 2583956622 để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 − seventeen =