Đây là bài chia sẻ dựa trên kinh nghiệm tổ chức thường xuyên các chương trình Team building Nha Trang do Ayago Việt Nam thực hiện.

Bãi biển Nha Trang là một trong những bãi biển nổi tiếng mà du khách sẽ lựa chọn tham quan khi đến với Nha Trang và là một bãi biển nằm trong top 29 bãi biển đẹp nhất Thế Giới. Với chiều dài bãi biển lý tưởng khoảng chừng 7km, mở ra một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn bát ngát tha hồ cho bạn thực hiện các chương trình Team building Nha Trang trên bãi biển. Bạn có thể đắm mình trong làn nước xanh ngắt, vùi mình trong bãi cát mịn hay có những giây phút nhìn ngắm bình minh, hoàng hôn đẹp đến ngỡ ngàng trước hoặc sau khi tổ chức chương trình team building Nha Trang.

Team building Nha Trang - Ayago Việt Nam
Team building Nha Trang – Ayago Việt Nam

Hãy cùng Ayago Việt Nam xem qua Những điều cần biết khi tổ chức Team building Nha Trang trước khi bạn có kế hoạch tổ chức một chương trình đầy thú vị cho các thành viên công ty hoặc tập đoàn của mình.

Những điều cần biết khi tổ chức Team building Nha Trang

Cho dù bạn tổ chức Team building Nha Trang ở bất kỳ địa điểm nào trong vị trí khác nhau trên bãi biển Nha Trang cũng cần lưu ý đối với những đoàn lớn: Đối với các xe từ 29 chỗ trở lên sẽ bị cấm lưu thông trong thành phố vào các khung giờ cao điểm: buổi sáng từ 6:30-8:00 và chiều từ 16:30-18:30.

1. Tổ chức Team building Nha Trang trên bãi biển Trần Phú có tốn chi phí không ?

Chúng tôi trả lời là sẽ không tốn chi phí. Tuy nhiên, chúng là cần phải xin phép Tp. Nha Trang về “Tổ chức hoạt động trò chơi trên biển” trước khi bắt đầu tổ chức.

 2. Xin phép tổ chức Team building Nha Trang trên bãi biển có khó không ?

Về các thủ tục xin phép tổ chức hoạt động trò chơi trên biển không hề khó, miễn bạn và công ty chuẩn bị đủ hồ sơ để xin xét duyệt là được.

a) Thủ tục xin phép khi bạn đang lưu trú tại khách sạn/resort đối diện bãi biển Trần Phú / Phạm Văn Đồng.

 • Giấy xác nhận lưu trú của đoàn tại khách sạn/resort ở trực diện biển Trần Phú / Phạm Văn Đồng.
 • Giấy xin phép “Tổ chức hoạt động trò chơi trên bãi biển”
 • Danh sách đoàn bao gồm họ & tên, ngày tháng năm sinh
 • Kịch bản chơi Team building Nha Trang
 • Giấy phép hoạt động của công ty

=> Tất cả đều đóng dấu công ty & in 02 bản, gửi về UBND Tp. Nha Trang để xin phép.

> Chúng tôi trả lời là sẽ không tốn chi phí. Tuy nhiên, chúng là cần phải xin phép Tp. Nha Trang về “Tổ chức hoạt động trò chơi”.

b) Thủ tục xin phép khi bạn đang lưu trú các khách sạn không có bãi biển riêng trên Trần Phú / Phạm Văn Đồng.

 • Giấy xin phép “Tổ chức hoạt động trò chơi trên bãi biển”
 • Danh sách đoàn bao gồm họ & tên, ngày tháng năm sinh
 • Kịch bản chơi team building
 • Giấy phép hoạt động của công ty

=> Tất cả đều đóng dấu công ty & in 02 bản, gửi về UBND Tp. Nha Trang để xin phép.

Đối với việc bạn và công ty của bạn lưu trú những khách sạn không có bãi biển riêng sẽ được chỉ định sử dụng 02 địa điểm bên dưới để tổ chức team building là:

 • Tổ chức Team building trên bãi biển Hòn Chồng

Bãi biển Hòn Chồng là bãi biển đối diện với cụm khách sạn – căn hộ Mường Thanh Viễn Triều hoặc đối diện đường Hòn Chồng giao nhau với Phạm Văn Đồng. (Google map: Bãi tắm Hòn Chồng).

“Hòn Chồng gồm 2 cụm đá lớn nằm bên bờ biển dưới chân đồi La-san, có thể được tạo nên do sự xâm thực của thủy triều lên ngọn đồi này. Cụm đá lớn ở ngoài biển gọi là Hòn Chồng, gồm một khối đá lớn vuông vức nằm trên một tảng đá bằng phẳng và rộng hơn, phía mặt đá quay ra biển có một vết lõm hình bàn tay rất lớn.”

 • Tổ chức Team building trên bãi biển Công Viên Thanh Niên

Bãi biển Công viên Thanh Niên cách Quảng Trường 2/4 Nha Trang là 2,3km (4 phút) đi ô tô. Bãi biển nằm dọc theo đường Trần Phú và đối diện đường Hoàng Diệu (Google map: Bãi biển Công Viên Thanh Niên).  Đây là một điểm có thể tổ chức hàng trăm thành viên chơi team building cùng một lúc.

Team building Nha Trang - Ayago Việt Nam
Team building Nha Trang – Ayago Việt Nam

3. Thời gian xin phép tổ chức Team building Nha Trang trên bãi biển ?

 • Thời gian gửi hồ sơ trước 15 ngày kể từ ngày tổ chức team building
 • Quyết định xác nhận sẽ được gửi về trước 2 ngày, kể từ ngày tổ chức team building.

Tuỳ thuộc vào giai đoạn Tp. Nha Trang có các sự kiện hoặc lễ hội khác nhau mà Tp. có quyền cấp phép hoặc không cấp phép cho hoạt động tổ chức trò chơi của bạn.

4. Sức chứa của bãi biển khi tổ chức Team building Nha Trang

Bạn có thể tổ chức hàng trăm thành viên chơi team building Nha Trang tại bãi biển Trần Phú, Phạm Văn Đồng hoặc các địa điểm khách nhau trên bãi biển Nha Trang mà không cần phải lo lắng không đủ chỗ.

Lưu ý đặc biệt: Tp. Nha Trang sẽ gửi về 01 công văn xác nhận cho công ty & tập đoàn của bạn khi có quyết định xác nhận. Những trường hợp xin giấy phép mà không có công văn xác nhận sẽ không thể tổ chức được “nên bạn phải lưu ý nhé“.

» Nếu bạn có quá nhiều hạng mục để lo hoặc cần một đơn vị tổ chức Team building Nha Trang chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ ngay cho Ayago Việt Nam theo số 02583956622 hoặc tham khảo ở: https://ayago.vn/team-building-nha-trang/

Team building Nha Trang - Ayago Việt Nam
Team building Nha Trang – Ayago Việt Nam

5. Ở Nha Trang có những đơn vị nào tổ chức Team building Nha Trang ?

Tại Nha Trang có rất nhiều đội nhóm khác nhau để thực hiện việc tổ chức Team building Nha Trang cho bạn. Tuỳ vào nội dung trao đổi, hồ sơ năng lực, trang thiết bị tổ chức, kinh phí của đoàn, các chính sách ưu đãi về gói media để làm truyền thông… mà bạn có thể lựa chọn 1 đơn vị tổ chức đáp ứng đủ các yêu cầu đưa ra của công ty bạn.

Team building Nha Trang - Ayago Việt Nam
Team building Nha Trang – Ayago Việt Nam

Như vậy, chúng ta đã biết thêm Những điều cần biết khi tổ chức Team building Nha Trang để có thể hiểu hơn khi công ty / tập đoàn của bạn có nhu cầu tổ chức team building. Ayago Việt Nam chúc cho chương trình của bạn thành công ngoài mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − twelve =