(+84) 2583 95 66 22 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login
(+84) 2583 95 66 22 dosm@ayago.vn

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Đại lý vé máy bay tại Nha Trang

Ayago Việt Nam tại Tp. Nha Trang là đại lý vé máy bay hàng đầu trong lĩnh vực vé máy bay và được ủy quyền bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và nhiều hãng quốc tế khai thác tại thị trường Việt Nam như A & A, Singapore Airlines, Lion Air, Air Asia, Tiger Airway, China Airlines, Emirates, Eva Airways, Korean Air ….

Ayago Việt Nam tự hào là đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín nhất tại Nha Trang được nhiều du khách lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động bán vé máy bay giá rẻ, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn về hành trình, đặt vé, hoàn đổi vé và các vấn đề liên quan khác cho chuyến bay của bạn.

Ngày nay vé máy bay được các hãng hàng không phát hành dưới dạng vé điện tử có thể nhận bằng:
– Tin nhắn điện thoại dạng: Mã vé, Tên hành khách, Ký hiệu chuyến bay, Giờ bay, Ngày Bay, Sân bay xuất phát, Sân bay đến, Hành lý mang theo, Tên hãng hàng không, Giá vé, Nhận vé qua Email Hoặc Fax dạng file giấy in từ đại lý của hãng.

Hành khách ra sân bay trước giờ bay theo quy định (Trước 90 phút) xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã vé tại quầy làm thủ tục bay để lên máy bay.

Phương thức thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Với khách đi du lịch theo từng đoàn, đi du học hoặc định cư, chúng tôi đều áp dụng những mức giá ưu đãi.

  • Qua chat Skype: jacknguyen3008 hoặc Zalo | Viber | Wechat | Line | WhatsApp 0942 827 424
  • Gọi điện thoại cho Ayago Việt Nam theo số (+84) 2583 95 66 22 hoặc hotline 0946 958 424
  • Đến trực tiếp văn phòng Ayago Việt Nam

Ayago Việt Nam luôn dành điều

Đặc Biệt

– Luôn chiết khấu % cao & hợp lý cho Quý khách mua vé.
– Đối với những booking khách đoàn (có hành trình cụ thể), Ayago Việt Nam sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt.
– Phòng vé chúng tôi luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để phục vụ Quý khách.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

khi đi máy bay

Đối với chuyến bay quốc tế phải xuất trình các loại giấy tờ tùy thân sau:
– Hộ Chiếu
– Giấy thông hành hoặc giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là hộ chiếu);
– Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.
Đối với các chuyến bay nội địa phải xuất trình những giấy tờ tùy thân sau:
+ Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ chiếu
+ Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu hoặc CMND, Thẻ đại biểu Quốc Hội, Thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, GPLX ô tô hoặc moto, thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam, giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường hoặc xã nơi cư trú.
Hành khách dưới 14 tuổi khi làm thủ tục trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình các loại giấy tờ sau:
+ Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu;
+ Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: giấy khai sinh, giấy chứng sinh “đối với trường hợp 01 tuổi chưa có giấy khai sinh”, giấy chứng nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng (có giá trị trong 6 tháng”.
=> Trường hợp hành khách dưới 14 tuổi đi máy bay mà không có người đi kèm ngoài các giấy tờ nêu trên phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật: Giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật của hành khách dưới 14 tuổi đi máy bay là giấy cam kết vận chuyển giữa hãng hàng không và người đại diện theo pháp luật của khách đó, không bắt buộc phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Các giấy tờ nêu trên phải

đảm bảo các điều kiện sau

Còn giá trị sử dụng, có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Phụ nữ mang thai khi

đi máy bay được quy định như sau

– Đối với các bà bầu dưới 28 tuần tuổi : Mang sổ khám thai có hiệu lực trong vòng 07 ngày trước ngày khởi hành.
– Đối với các bà bầu 28=32 tuần tuổi: Khi đi phải mang sổ khám thai và các giấy tờ liên quan có hiệu lực trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành. Nếu khách muốn đi phải làm giấy  miễn trừ trách nhiệm ngoài sân bay với sự đồng ý của thương vụ (nếu có). Trong TH thương vụ cảm thấy bất thường hoặc thai quá lớn thì chó quyền từ chối vận chuyển.
– Đối với trường hợp từ 32 tuần – dưới 35 tuần: Khuyến cáo không bán, trong trường hợp muốn vận chuyển phải có giấy xác nhận bác sĩ đồng ý cho phép đi lại bằng đường hàng không (phê vào sổ khám thai, có hiệu lực trong vòng 07 ngày trước ngày bay).
– Đối với bà bầu trên 35 tuần tuổi: thương vụ có quyền từ chối vận chuyển lập biên bản ngoài sân bay.
– Trong trường hợp khách đi có trẻ em theo kèm (INF – dưới 2 tuổi hoặc trẻ sơ sinh) cần lưu ý những tình huống sau: Giấy khai sinh phải INF phải rõ ràng, trong trường hợp là trẻ sơ sinh chưa có giấy khai sinh yêu cầu phải có giấy chứng sinh thời hạn 1 tháng, quá thời hạn này nếu thương vụ sân bay từ chối vận chuyển đại lý sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm hoàn vé cho khách do cố tình bán vé mà không kiểm tra thông tin giấy tờ hành khách.
Hãy liên lạc với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn về vé máy bay một cách chi tiết nhất theo yêu cầu của bạn và công ty.